HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT PHAN BỘI CHÂU NĂM HỌC 2023 – 2024

Thực hiện Hướng dẫn số 1473/HD-SGDĐT-CĐN ngày 12 tháng 9 năm 2023 của Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024. Ngày 19 tháng 10 năm 2023, Trường THPT Phan Bội Châu long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra những nguyên nhân, hạn chế; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp mỗi cán bộ, giáo viên nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng về những quyền lợi chính đáng đối với lãnh đạo nhà trường.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Ảnh: Công đoàn, Đoàn trường tặng hoa hội nghị

Thầy Mai Công Thành – Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ  năm học 2023 – 2024. Trong năm học qua, nhà trường đã làm tốt công tác tư tưởng, động viên hỗ trợ cán bộ công chức khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Xây dựng quỹ khuyến học các hoạt động giáo dục trong nhà trường và khen thưởng cho học sinh đạt thành tích trong học tập, rèn luyện. Trong năm học 2023- 2024, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng thương hiệu, uy tín về chất lượng giáo dục cho nhà trường.

Ảnh: Thầy Mai Công Thành – Phó hiệu trưởng trường báo cáo tại hội nghị

Cô Trần Thị Sông Hương – Chủ tịch Công đoàn nhà trường thay mặt cho chủ trì hội nghị báo cáo tổng kết thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm học 2022 – 2023; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua của đơn vị năm học 2022 -2023; Báo cáo tóm tắt công tác thu, chi tài chính công đoàn của năm học 2022 -2023; Thầy Mai Bá Phương – Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban TTrND năm học 2022 – 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Ảnh: Cô Trần Thị Sông Hương – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tại hội nghị

Ảnh: Thầy Mai Bá Phương – Trưởng ban TTrND báo cáo tại hội nghị

Thầy Lã Mạnh Hà – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho chủ trì hội nghị giải đáp ý kiến, thắc mắc và ghi nhận các kiến nghị của cán bộ, giáo viên nhà trường vào bản kế hoạch và các các quy chế hoạt động trong năm học mới. Đồng thời, Hội nghị đã thông qua quy chế sửa đổi chi tiêu nội bộ, đánh giá xếp loại, thi đua khen thưởng năm học 2023 – 2024.

Ảnh: Thầy Lã Mạnh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng chủ trì hội nghị

Tại hội nghị Hiệu trường và Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã tổ chức ký giao ước thi đua và phát động phong trào thi đua năm học 2023 – 2024, với quyết tâm trong năm học mới, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh công tác khen thưởng tại hội nghị:

Ảnh: Bảo hiểm Xã hội Đắk Lắk tặng giấy khen cho đơn vị hoàn thành tốt công tác BHYT học sinh năm học 2022 – 2023

Ảnh: Trao chứng nhận tập thể LĐTT năm học 2022 – 2023

Ảnh: Trao giấy khen của Giám đốc Sở GD-ĐT Đắk Lắk cho tập thể GDTC-GDQPAN

Ảnh: Trao Giấy chứng nhận Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2022 – 2023

Ảnh: Trao giấy khen của Giám đốc Sở GDĐT Đắk Lắk cho các cá nhân

Ảnh trao giấy khen của Công đoàn ngành giáo dục Đắk Lắk cho các cá nhân.