CUỘC THI KHOA HỌC – KỸ THUẬT CỤM SỐ 4

Thực hiện công văn số 1227/SGDĐT-GDTrH, ngày 17/8/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk về việc hướng dẫn triển khai hoạt động nghiên cứu Khoa học – Kỹ thuật và tổ chức cuộc thi Khoa học – Kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2018- 2019; Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2018, tại trường THPT Phan Bội Châu đã diễn ra cuộc thi Khoa học – Kỹ Thuật dành cho học sinh trong Cụm thi số 4 gồm các đơn vị sau: THPT Phan Bội Châu(Cụm trưởng), THPT Nguyễn Huệ, THPT Lý Tự Trọng, THPT Tôn Đức Thắng, THPT Buôn Hồ và THPT Hai Bà Trưng.

Ông:  Phan Ngọc Đài – Cụm trưởng khai mạc cuộc thi

Cuộc thi có 21 dự án dự thi gồm các lĩnh vực: KHXH và Hành vi; Kỹ thuật cơ khí, Hệ thống nhúng, Phần mềm hệ thống, Khoa học vật liệu, Robot và máy thông minh; Hóa học, Vi sinh, Khoa học thực vật. Sau đây là một số hình ảnh về cuộc thi:

Kết thúc cuộc thi ban tổ chức đã trao 21 giải thưởng cho các dự án dự thi. Cụ thể: 08 giải Khuyển khích, 07 giải Ba, 03 giải nhì và 03 giải nhất:

08 Dự án đạt giải Khuyển khích

07 Dự án đạt giải Ba

03 Dự án đạt giải Nhì

03 Dự án đạt giải Nhất

Ban tổ chức Cụm thi số 4 đã thống nhất lựa chọn 03 dự án đạt giải nhì và 03 dự án đạt giải nhất tham gia dự thi cuộc thi Khoa học – Kỹ thuật cấp tỉnh trong tháng 01 năm 2019./.