ĐOÀN TRƯỜNG THAM GIA HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG LẦN THỨ XIII

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), từ ngày 13 đến ngày 15/11/2018, tại trường THPT Buôn Ma Thuột, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức Hội thi Giai điệu tuổi hồng lần thứ XIII năm học 2018-2019.

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIII, năm học 2018 – 2019 có 67 đơn vị (khối phòng GDĐT 15 đơn vị; khối trường THPT có 52 đơn vị) tham gia dự thi với hơn 1.600 diễn viên, dự thi ở 241 tiết mục thuộc nhiều thể loại như múa, đơn ca, song ca, tốp ca, diễn tấu nhạc cụ truyền thống… Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi công ơn thầy, cô giáo, tình cảm bạn bè và những ước mơ tươi đẹp của tuổi học trò.

Đoàn trường THPT Phan Bội Châu tham gia hội thi với 26 thành viên do đồng chí Phạm Ngọc Bình Minh – Bí thư đoàn trường làm trưởng đoàn. Đoàn trường THPT Phan Bội Châu mang đến hội thi 5 tiết mục xuất sắc nhất được tuyển chọn từ các tiết mục văn nghệ đã được sơ duyệt trước đó và tập luyện công phu. Thông qua hội thi, các đoàn viên đã có dịp thể hiện tài năng của mình không chỉ học tốt mà còn rất tích cực tham gia các hoạt động phong trào đầy ý nghĩa. Sau đây là một vài hình ảnh của hội thi: