ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHNT VIỆT NAM TRƯỜNG THPT PHAN BỘI CHÂU KHÓA XXVII, NHIỆM KỲ 2023 – 2024

17h30, ngày 1/10/2023 vừa qua tại hội trường lớn nhà trường đã diễn ra đại hội đại biểu Hội LHTN VN trường THPT Phan Bội Châu. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng của đoàn viên thanh niên trong trường. Đại hội đã vinh dự đón tiếp thầy Nguyễn Huy Thọ – Phó Bí thư đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với thầy cô giáo trong nhà trường và 100 anh chị đại diện cho các chi hội trong nhà trường. Đại hội đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, trách nhiệm. Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết nhiệm kì và bàn giải pháp phương hướng hoạt động trong thời gian tới của UBH khóa XXVII. Đại hội đã vinh dự được  thầy Nguyễn Huy Thọ – đại diện cấp ủy phát biểu chỉ đạo. Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương 11 anh chị vào UBH khóa mới với sự tín nhiệm cao. Chị Hoàng Thị Túc – Chi hội giáo viên và anh Lê Văn Quân – Chi hội 12A6  được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch và phó chủ tịch Hội LHTN VN nhà trường. Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp vào 10h30 cùng ngày. Sau đây là một vài hình ảnh của Đại hội: