CÁC CHI BỘ 1, 3, 4 (ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT PHAN BỘI CHÂU) TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thực hiện các Quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy Krông Năng, ngày 01/7/2024, các Chi bộ 1, 3, 4 thuộc Đảng bộ Trường THPT Phan Bội Châu đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên.

Về dự Lễ kết nạp đảng viên cùng với các chi bộ có Đồng chí Lã Mạnh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Nguyễn Huy Thọ – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng quý đại biểu đại diện gia đình các đảng viên, đại diện quần chúng ưu tú của các chi bộ, cùng toàn thể đảng viên của các chi bộ 1, 3, 4.

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Krông Năng, đảng bộ Trường THPT Phan Bội Châu có 03 quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, gồm: đồng chí Lã Thị Yến Nhi – Chi đoàn 12A1, đồng chí Đinh Quốc Chúng – Chi đoàn 12A4 và đồng chí Nguyễn Tiến Đạt – Chi đoàn 12A4. Đây là sự ghi nhận của tổ chức đối với 03 đồng chí trong quá trình phấn, học tập, rèn luyện. Với cột mốc quan trọng này, toàn thể đảng bộ mong các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy ưu điểm, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ

Ảnh: Trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lã Thị Yến Nhi

Ảnh: Đồng chí Mai Thành Trung – Bí thư Chi bộ 1 phát biểu giao nhiệm vụ

Ảnh: Trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đinh Quốc Chúng

Ảnh: Đồng chí Mai Công Thành – Bí thư Chi bộ 3 phát biểu giao nhiệm vụ

Ảnh: Trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Tiến Đạt

Ảnh: Đồng chí Trần Thị Sông Hương – Bí thư Chi bộ 4 phát biểu giao nhiệm vụ

Ảnh: Đồng chí Lã Mạnh Hà – Bí thư Đảng bộ phát biểu chúc mừng

Ảnh: Đồng chí Lã Thị Yến Nhi phát biểu nhận nhiệm vụ.

Ảnh: Tập thể Chi bộ 1

Ảnh: Tập thể Chi bộ 3