KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021) và hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05/9/2021, Trường THPT Phan Bội Châu đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021-2022.

Về dự với Lễ Khai giảng, nhà trường hân hạnh được đón tiếp Đ/c Y Bion Niê – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Krông Năng và đ/c Nguyễn Quang Tuấn – Phó Chánh văn phòng huyện ủy Krông Năng.

Đây là Lễ Khai giảng năm học mới vô cùng đặc biệt, diễn ra trong bối cảnh địa phương đang gồng mình chống dịch Covid-19, không như những năm học trước, năm học này tham dự trực tiếp tại Lễ Khai giảng diễn ra chỉ có đại biểu, lãnh đạo nhà trường, các đồng chí tổ trưởng, Thư ký hội đồng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn trường.

Để đảm bảo yêu cầu quy định về phòng chống dịch, quý thầy cô giáo, nhân viên và học sinh trong toàn trường theo dõi gián tiếp qua internet và Fanpage của trường.

Theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk, sau Lễ Khai giảng nhà trường tiếp tục xây dựng và hoàn thiện kế hoạch dạy học, chuẩn bị các điều kiện dạy học. Nhà trường sẽ tổ chức cho học sinh bắt đầu học tập từ ngày 15/9/2021.

Một số hình ảnh Lế Khai giảng:

Ảnh 1: Đồng chí Y Bion Niê – Phó Bí thư huyện ủy Krông Năng đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2021-2022

Ảnh 2: Thầy Lã Mạnh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trường nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2021-2022

Ảnh 3: Thầy Lã Mạnh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trường đánh hồi trống khai giảng năm học mới 2021-2022

Ảnh 4: Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học mới 2021-2022