HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020

Ngày 19/9/2019 tại hội trường lớn, trường THPT Phan Bội Châu đã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020. Hội nghị là dịp để CB – CC – VC được trình bày ý kiến, nguyện vọng của mình, cùng bàn bạc đưa ra định hướng và rõ ràng mục tiêu và nhiệm vụ trong năm học tới. Tại hội nghị, thầy Phan Ngọc Đài thay mặt chủ trì hội nghị đã giải đáp các thắc mắc của CB – CC – VC về các công việc chung của nhà trường.

Trong dịp này, các CB – CC – VC trong nhà trường có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019 đã được khen thưởng, vinh danh.

Kết thúc hội nghị, CB – CC -VC đã biểu quyết với 100% thành đồng ý với nghị quyết của hội nghị. Hi vọng rằng với sự quyết tâm và đoàn kết cao của tất cả CB – CC – VC trong nhà trường trong năm học này nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nghị quyết đã đề ra. Sau đây là một vài hình ảnh của hội nghị: