CÁC TRƯỜNG THPT HUYỆN KRÔNG NĂNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG TRANH CÚP HÙNG VƯƠNG LẦN THỨ II, NĂM 2023

Hướng đến ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10/3, chào mừng 48 năm ngày giải phòng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và ngày Quốc tế lao động 01/5. Ngày 23/4/2023, tại trường THPT Lý Tự Trọng, xã Phú Xuân, huyện Krông Năng, các trường THPT trên địa bàn huyện Krông Năng, tổ chức giải bóng đá truyền thống tranh cúp Hùng Vương lần thứ II, năm 2023. Về tham dự và cổ vũ cho giải đấu có các thầy giáo: Thầy Hoàng Lê Huần – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Lý Tự Trọng. Trưởng ban tổ chức, Thầy Lã Mạnh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Phan Bội Châu, thầy Trần Viết Lượng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ, thầy Lê Hữu Hải – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Tôn Đức Thắng, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, đông đảo cổ động viên về tham dự, cổ vũ giải đấu.

Năm 2023, dự giải có 04 đội bóng đá nam của 04 đơn vị trường THPT đóng trên địa bàn huyện Krông Năng, thi đấu theo thể thức bóng đá 7 người. Giải bóng đá truyền thống tranh cúo Hùng Vương là dịp để cán bộ, giáo viên và nhân viên 04 trường THPT trên địa bàn huyện giao lưu, gặp mặt, phát huy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Với sự chuẩn bị chu đáo, lực lượng đồng đều, phong độ ổn định đội bóng đá trường THPT Lý Tự Trong giành ngôi vô địch của giải đấu, đội bóng Trường THPT Nguyễn Huệ đạt ngôi vị Á quân, 02 đội bóng Trường THPT Phan bội Châu và THPT Tôn Đức Thắng đạt đồng giải ba.

Một số hình ảnh về giải đấu:

Zalo
Ảnh: Thầy Hoàng Lê Huần – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Lý Tự Trọng. Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc
Zalo
Ảnh: Vận động viên Ngô Xuân Giáp (THPT Lý Tự Trọng) thay mặt các vận động viên tuyên thệ
Zalo
Ảnh: Trọng tài giải đấu tuyên thệ
Ảnh: Đội bóng Trường THPT Lý Tự Trọng
Ảnh: Đội bóng Trường THPT Phan Bội Châu
Ảnh: Đội bóng Trường THPT Nguyễn Huệ
Ảnh: Đội bóng Trường THPT Tôn Đức Thắng
Zalo