KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG, HỘI THAO GDQP_AN CẤP TRƯỜNG

Ngày 14/10/2018 tại sân trường đã diễn ra Lễ khai mạc hội khỏe phù đổng, hội thao GDQP_AN cấp trường. Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Huy Thọ – Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật lợi ích của việc rèn luyện sức khỏe, tham gia thể dục thể thao. Hội thao là dịp để học sinh trong trường thi đấu, rèn luyện các môn thể thao mà mình yêu thích. Các em có dịp cọ xát, thể hiện tài năng, năng khiếu của mình trong lĩnh vực thể dục thể thao. Hội thao là một sân chơi rất bổ ích và được sự hưởng ứng tham gia rất nhiệt tình của các bạn học sinh. Qua đó chọn các thành viên ưu tú nhất tham gia HKPĐ, Hội thao GDQP_AN cấp tỉnh sẽ diễn ra trong thời gian tới. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự làm việc nghiêm túc của ban tổ chức và tổ trọng tài hi vọng rằng Hội thao năm nay sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các vận động viên và cổ động viên tham gia. Sau đây là một vài hình ảnh của ngày khai mạc: