HỘI LHTN VN NHÀ TRƯỜNG THAM GIA NGÀY HỘI “TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI 2018”

Ngày 14/10/2018 vừa qua tại quảng trường Huyện Krông Năng đã diễn ra ngày hội “Tôi Yêu Tổ Quốc Tôi 2018” do UBH LHTN VN Huyện Krông Năng tổ chức. Hội LHTN VN nhà trường đã tích cực tham gia với lực lượng thanh niên đông đảo gồm toàn bộ các lớp 11A01 đến 11A07; đội văn nghệ xung kích nhà trường và đội đồng diễn Semaphore. Tại ngày hội, chị Đinh Thị Chiên – Chủ tịch Hội LHTN VN Huyện Krông Năng đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội và những thành công đã đạt được cũng như phương hướng hoạt động sắp tới của thanh niên huyện nhà. Ngày hội đã có những hoạt động hết sức ý nghĩa như: Hổ trợ vốn vay cho thanh niên lập thân lập nghiệp, khen tặng cho các thanh niêu tiểu biểu của các UBH cơ sở và một hoạt động rất thu hút được đông đảo thanh niên tham gia là thi đồng diễn Semaphore. Đội Semaphore của nhà trường sau khoảng 1 tuần tập luyện tích cực đã tham gia đồng diễn, tranh tài với các đội Semaphore đến từ các trường THPT trên địa bàn huyện. Kết quả đội Semaphore của nhà trường đã đạt được giải nhì. Đây là một thành tích rất đáng được ghi nhận của Hội LHTN nhà trường nói chung và của đội Semaphore nói riêng. Hi vọng rằng trong thời gian tới UBH LHTN huyện tiếp tục tổ chức các hoạt động ý nghĩa cho thanh niên huyện nhà tham gia. Sau đây là một vài hình ảnh của ngày hội: