ĐOÀN HỘI THAO CỦA NHÀ TRƯỜNG ĐẠT GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN HỘI THAO TRUYỀN THỐNG NGÀNH GD&ĐT

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), từ ngày 09-11-2018 đến ngày 11/11/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, tổ chức Hội thao truyền thống ngành giáo dục và đào tạo lần thứ XXXVI, năm 2018.

Hội thao truyền thống ngành giáo dục và đào tạo lần thứ XXXVI năm 2018 của tỉnh Đắk Lắk thu hút 1241 vận động viên; 196 lãnh đạo đoàn, huấn luyện viên của 77 đơn vị tham gia tranh tài ở 8 môn: bóng đá mini; bóng chuyền; bóng bàn; cầu lông; quần vợt, đá cầu, cờ vua và cờ tướng, tranh 87 bộ Huy chương.

Trường THPT Phan Bội Châu tham dự hội thao với 27 VĐV với các nội dung: Bóng chuyền nữ, bóng đá nam, quần vợt đôi nam, đá cầu nam, đá cầu nữ. Với sự nổ lực và cố gắng hết mình của toàn đội, đoàn hội thao đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào, cụ thể: huy chương đồng đá cầu nữ, huy chương vàng bóng chuyền nữ. Qua đó đoàn đã đạt được giải nhì toàn đoàn trên 77 đơn vị tham dự.

Có được thành tích tuyệt vời đó chính là nhờ sự quan tâm tận tình của BGH; công đoàn nhà trường, sự cố gắng của tất cả các VĐV. Đặc biệt, với đấu pháp hợp lý, sự xuất xắc của các cá nhân, tinh thần quả cảm biết vượt qua khó khăn và sự đoàn kết vì mục đích chung của tập thể. Đội bóng chuyền nữ đã xuất sắc giành huy chương vàng môn bóng chuyền nữ. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của HLV và toàn đội. Quý thầy cô đã bỏ lại nhưng lo toan của bản thân, thực sự toàn tâm toàn lực tập luyện và thi đấu hết mình để đạt được kết quả vẻ vang này. Đây là thật sự là một thành tích rất đáng tự hào của nhà trường, là hoạt động ý nghĩa để hướng tới ngày tri ân thầy cô giáo 20-11 và Lễ đón nhận quyết định trường đạt chuẩn quốc gia trong thời gian tới.  Sau đây là một vài hình ảnh của hội thao: