ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHAN BỘI CHÂU LẦN THỨ XXIV NĂM HỌC 2018 – 2019

15h30, ngày 15/09/2018 vừa qua tại hội trường lớn nhà trường đã diễn ra đại hội đại biểu đoàn trường THPT Phan Bội Châu khóa XiV năm học 2018 – 2019. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng của đoàn viên thanh niên trong trường. Đại hội đã vinh dự đón tiếp đồng chí H’ Rô Ma Mlô – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; chị Bùi Thị Huỳnh Hà – Phó CT Hội LHTN VN Huyện Krông Năng; về phía nhà trường có thầy Phan Ngọc Đài – Bí thư đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Huy Thọ – Phó Bí thư đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Văn Uýt – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng với thầy cô giáo trong nhà trường và hơn 100 anh chị đại diện cho các chi đoàn trong nhà trường. Đại hội đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, trách nhiệm. Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết nhiệm kì và bàn giải pháp phương hướng hoạt động trong thời gian tới của BCH đoàn trường khóa XXIII. Đại hội đã vinh dự được đồng chí H’ Rô Ma Mlô – đại diện cho đoàn cấp trên và thầy Phan Ngọc Đài – đại diện cấp ủy phát biểu chỉ đạo. Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu được Ban chấp hành đoàn khóa mới 13 đồng chí với sự tín nhiệm cao. Đồng chí Phạm Ngọc Bình Minh được bầu làm Bí thư đoàn trường nhiệm kì XXIV. Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp vào 18h00 cùng ngày. Sau đây là một vài hình ảnh của Đại hội: