CLB TIỀM NĂNG QUẢN TRỊ – ĐẠI HỌC KINH TẾ LUẬT TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng thứ hai ngày 13/05/2019 vừa qua tại sân trường THPT Phan Bội Châu, cựu học sinh nhà trường khóa 2013 – 2018 là em Hoàng Bảo Quốc hiện là chủ nhiệm  Câu lạc bộ Tiềm năng quản trị (GPA – Group of Potential Administratorstrực thuộc khoa Quản trị kinh doanh Trường đại học Kinh tế Luật (ĐHQG-TPHCM) đã trao 2 suất học bổng cho 2 học sinh lớp 12, trị giá mỗi suất là 5.000.000đ. Đây là nguồn động viên rất kịp thời cho hai bạn học sinh được nhận học bổng nói riêng và toàn thể học sinh nhà trường nói chung.

Thay mặt nhà trường thầy Phan Ngọc Đài – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến cựu học sinh Hoàng Bảo Quốc và Câu lạc bộ Tiềm năng quản trị đã có những nghĩa cử hết sức cao đẹp đối với học sinh nhà trường. Dù đi đâu về đâu đi chăng nữa nhưng các cựu học sinh vẫn luôn hướng về nhà trường và bằng cách này hay cách khác đều mong mỏi giúp ích cho sự phát triển chung của nhà trường, đó là một truyền thống quý báu cần được giữ gìn và phát huy. Qua đây, thầy Hiệu Trưởng cũng dặn dò các em học sinh luôn cố gắng học tập, sử dụng học bổng đúng mục đích như tiêu chí học bổng đề ra.

Hi vọng rằng nhà trường sẽ ngày càng nhận được nhiều nguồn động viên to lớn hơn nữa từ các cựu học sinh khắp nơi, tất cả vì một mục tiêu chung là sự nghiệp trồng người. Nhân dịp này chúng tôi xin giới thiệu vài nét về Câu lạc bộ Tiềm năng quản trị (GPA – Group of Potential Administratorstrực thuộc khoa Quản trị kinh doanh Trường đại học Kinh tế Luật (ĐHQG-TPHCM):

Tên CLB: Câu lạc bộ Tiềm năng quản trị (GPA – Group of Potential Administrators)

Chủ nhiệm: Hoàng Bảo Quốc

Thành viên: 54 thành viên.

Website: khoinghiepkinhdoanhuel.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khoinghiepkinhdoanh.uel/

Là câu lạc bộ học thuật trực thuộc khoa Quản trị kinh doanh Trường đại học Kinh tế Luật (ĐHQG-TPHCM). Chính thức thành lập vào tháng 10 năm 2010 với mục đích hỗ trợ phong trào học tập, nghiên cứu khoa học, tổ chức các hoạt động nhằm cung cấp kiến thức chuyên môn ( marketing, sale, HR, finance…) rèn luyện các kỹ năng cho sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh nói riêng và sinh viên Trường ĐH Kinh tế Luật nói chung. Phương hướng của CLB là tổ chức các buổi talkshow, workshop, hội thảo, các cuộc thi về kinh doanh nhằm cung cấp các kiến thức kinh doanh, kinh tế và quản lý. GPA đã tổ chức hơn 100 chương trình, hợp tác với hơn 50 trường ĐH, CĐ. Thành công đáng kể nhất là cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh, sau 8 lần tổ chức với quy mô toàn thành phố, cuộc thi thu hút hơn 20000 sinh viên của các trường ĐH, CĐ trên toàn miền nam, tạo nên tiếng vang mạnh mẽ, lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng sinh viên, góp phần quảng bá hình ảnh trường.

Thông tin liên hệ:

Group of Potential Administrators (GPA Club) / Academic Club of Business Administration Department
caulacbogpa@st.uel.edu.vn / 0377 468 237

University of Economics and Law
ĐHQG – Linh Trung, Thủ Đức
President – Hoàng Bảo Quốc: 0377 468 237

Vice-president – Nguyễn Minh Thư: 0783 663 930
khoinghiepkinhdoanh.uel.edu.vn

HỌC BỔNG TIẾP LỬA VÀO ĐẠI HỌC

Thông tin: Học bổng “ Tiếp lửa vào Đại học” là hoạt động nằm trong chuỗi tình nguyện “Ấm” của ban tổ chức cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh lần VIII – 2019.

Nhận thấy được các bạn học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn và không thể tiếp tục con đường học tập của mình và dừng bước trước ngưỡng cửa Đại học. BTC cuộc thi KNKD lần VIII – 2019 đã huy động được hơn 50 triệu tiền mặt dành cho quỹ học bổng “Tiếp lửa vào Đại học” dành cho các bạn học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn và có mong muốn được đi học Đại học trên địa bản toàn miền nam.

Sau khi nhận được hơn 80 hồ sơ gửi về, BTC đã lựa chọn được 10 trường hợp khó khăn nhất sẽ nhận được học bổng mỗi suất trị giá 5 triệu đồng ở các tỉnh: Bến Tre, Tiền Giang, Bình Phước và Đắk Lắk.