CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TỔ CHỨC GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY 20.10

Ngày 13/10/2018 vừa qua tại sân thể thao trường THPT Phan Bội Châu, được sự đồng ý của Đảng bộ và đoàn trường; chi đoàn giáo viên đã phối hợp với công đoàn nhà trường tổ chức t buổi giao lưu bóng đá – văn hóa văn nghệ cho quý thầy cô trong toàn trường. Buổi giao lưu là dịp để quý thầy cô thư giãn sau những giờ lên lớp. Đây là cơ hội để cán bộ công nhân viên trong toàn trường thêm gắn kết với nhau. Buổi giao lưu đã thành công đã thành công tốt đẹp để lại những kỷ niệm khó quên cho những thầy cô giáo tham gia. Hi vọng rằng sắp tới nhà trường tiếp tục có những hoạt động bổ ích tạo sân chơi lành mạnh cho toàn thể quý thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường. Sau đây là một vài hình ảnh của buổi giao lưu: