LỚP 12C KHÓA 1995 – 1998 TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: 20 NĂM, NGÀY TRỞ VỀ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 2 tháng 9 năm 2018 tại trường THPT Phan Bội Châu huyện Krông Năng ban liên lạc lớp 12C cựu học sinh trường cấp 2, 3 Krông Năng niên khóa 1995-1998 nay là trường THPT Phan Bội Châu tổ chức buổi gặp mặt 20 năm ngày ra trường với chủ đề Hành trình 20 năm Ngày trở về với mục đích Tri ân thầy cô và kết nối bạn bè.

Tham gia buỗi họp mặt có các thế hệ giáo viên đầu tiên của nhà trường như thầy Võ Tá Kiểu GV môn Hóa– nguyên Hiệu  trưởng đầu tiên của nhà trường , thầy Phan Ngọc Đài GV môn Toán– hiện nay là Hiệu trưởng trường THPT Phan Bội Châu, thầy Hoàng Lê Huần GV môn Hóa– hiện nay là Hiệu trưởng trường THPT Lý Tự Trọng, thầy Nguyễn Tài Hùng – GV môn Sinh – hiện nay là Giám đốc TTGDNN-GDTX huyện Krông Năng , cô Nguyễn Thị Đông – GV môn Lịch sử hiện nay là Phó chủ tịch HĐND huyện Krông Năng, thầy Nguyễn Văn Uýt GV môn Sinh hiện nay là phó Hiệu trưởng trường THPT Phan Bội Châu, thầy Phan Thanh Hoài GV môn Lý hiện nay là Phó Giám đốc TTGDNN_GDTXX thầy Nguyễn Đắc Phương GVCN lớp 12C, Thầy Hồ Huy Long giáo viên chủ nhiệm lớp 11C cùng đông đầy đủ quí thầy cô giáo đã từng giảng dạy từ lớp 10 đến lớp 12 niên khóa 1995-1998 như, thầy Hoàng Văn Duyên GV môn Tiếng Anh, thầy Hoàng Văn Thắng Gv môn Địa thầy Bùi Ngọc Toàn –  Gv môn TD, Thầy Phạm Xuân Cảnh Gv môn Tiếng Anh…

Buổi lễ đã diễn ra long trọng ấm áp và đặc biệt xúc động khi cả lớp dành 01 phút tưởng niệm cho hai người thầy đáng kính đó là thầy Đoàn Nam GV  giảng dạy môn Văn và thầy Nguyễn Ánh Gv môn Lịch sử. Thay mặt cho tập thể lớp bạn Bùi Thị Tuyết Bí thư chi đoàn đã đọc lời tri ân thầy cô và ôn lại những kỷ niệm tình bạn tuổi học trò thân thương dưới mãi trường cấp 2,3 Krông Năng ngày nào.

Thay mặt cho các thế hệ thầy cô đã từng giảng dạy thầy Võ Tá Kiểu đã xúc động bày tỏ cảm xúc về buổi họp mặt của lớp và chúc cho đường phía trước của tập thể lớp 12c niên khóa 1995-1998 gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Thầy Nguyễn Đắc Phương thay mặt cho những GVCN của lớp bày tỏ lòng tự hào khi thế hệ học sinh này của ngôi trường cấp 2,3 Krông Năng đã trưởng thành những công dân tốt cho xã hội và đóng góp một phần nhỏ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Kết thúc buổi lễ là màn liên hoan giao lưu văn nghệ ấm áp và lưu luyến giữa các thầy cô với cựu học sinh lớp 12C  niên khóa 1995-1998. Sau đây là một vài hình ảnh của chương trình:

Tin và bài: Đình Thao