LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 05/9/2019, tại hội trường lớn, trường THPT Phan Bội Châu đã long trọng tổ chức khai giảng năm học 2019-2020. Tham dự có ông Châu Văn Lượm – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Năng, đại diện bảo hiểm xã hội huyện, VNPT chi nhánh Krông Năng, ngân hàng BIDV chi nhánh Krông Năng, đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Ông Châu Văn Lượm – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Năng đọc thư đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành GDĐT nhân dịp khai giảng năm học 2019-2020

Năm học 2018-2019, thầy và trò trường THPT Phan Bội Châu đã có những cố gắng, cùng đoàn kết, nổ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Qua đó đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Trong năm học 2019 – 2020 nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ dạy và học của mình, thực hiện tốt ba phong trào lớn của ngành giáo dục là: “Thi đua dạy tốt, học tốt”, “Nói không với bạo lực học đường”, “Nói không với rác thải nhựa dùng một lần”.

Thầy Phan Ngọc Đài – Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn và…

đánh trống khai trường.

Trong diễn văn khai mạc, thầy Phan Ngọc Đài – Hiệu Trưởng nhà trường đã khẳng định quyết tâm của thầy và trò trong nhà trường tiếp tục nổ lực, cố gắng hết mình để tiếp tục đào tạo các thế hệ học sinh có đầy đủ đạo đức, trí tuệ, sức khỏe.

UBND huyện Krông Năng tặng quà cho nhà trường.

Cũng tại Lễ Khai Giảng, Quỹ Khuyến Học của nhà trường đã trao học bổng cho 25 học sinh chăm ngoan, học giỏi. Đây là nguồn động viên kịp thời để các em tiếp tục có động lực cố gắng trong thời gian sắp tới.

một vài hình ảnh các tiết mục văn nghệ: