LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng nay, 05/9/2018, Trường  THPT Phan Bội Châu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Dự buổi lễ có ông Trần Trung Hiển – Bí thư huyện ủy Krông Năng; Ban Giám hiệu, tập thể CB, GV, NV Trường THPT Phan Bội Châu; đại diện Hội cha, mẹ học sinh cùng 1.181 học sinh của trường.

Ông Trần Trung Hiển – Bí thư huyện ủy Krông Năng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019.

Thầy Phan Ngọc Đài – Hiệu trưởng Trường THPT Phan Bội Châu đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Năm học 2018 – 2019, nhà trường có 32 lớp với 12 lớp 10, 10 lớp 11 và 10 lớp 12 . Nhà trường đã có đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, có trách nhiệm, yêu nghề; 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn; cơ sở hạ tầng từng bước được xây dựng hoàn thiện, đồng bộ, hiện đại đáp ứng yêu cầu cho dạy và học năm học mới.

Kết quả xếp loại hai mặt giáo dục được nâng lên theo từng năm, tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT và đậu đạo học luôn duy trì ổn định ở mức cao, luôn đạt tốp trên trong  các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Năm học 2017-2018, với những thành tích đã đạt được t nhà trường đã được UBND tỉnh Đắk Lắk  trao tặng Bằng khen danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”.

Để động viên cho thầy và trò nhà trường các đơn vị ngân hàng và viễn thông đóng trên địa bàn huyện đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em và lẵng hoa chúc mừng cho buổi lễ.

Với khí thế của buổi lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái thành công hơn nữa trong năm học mới, năm học 2018 – 2019.

Các hình ảnh buổi lễ: