LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA VÀ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thực hiện Quyết định số: 2755/QĐ-UBND của chủ Tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, ngày 24 tháng 10 năm 2018 về việc cấp Bằng công nhận trường trung học phổ thông đạt chuẩn Quốc gia và để tri ân các thế hệ Quý Thầy, Cô đã và đang công tác tại trường. Ngày 17/11/2018 trường THPT Phan Bội Châu đã tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia và kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Về tham dự buổi lễ:

• Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk có:
  1. Ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh Ủy viên, Giám độc sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk,
  2. Ông Đoàn Xuân Dũng, Phó Trưởng phòng giáo dục trung học,
  3. Ông Biện Văn Minh, trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính
  4. Bà Nguyễn Thị Hải Hường, UVBCH Công Đoàn Ngành
  • Về phía huyện Krông Năng có:
  1. Ông Trần Trung Hiển, Tỉnh Ủy viên, Bí thư huyện Ủy
  2. Ông Trương Hoài Anh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện
  3. Bà Nguyễn Thị Đông, UVBTV huyện Ủy, Phó Chủ tịch trường trực Hội đồng nhân dân
  4. Bà H’ Nguyên Mlô, UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban dân vận huyện ủy.

Ngoài ra có các Đại biểu đại diện Lãnh đạo các Cơ quan, Ban ngành, các Doanh nghiệp, các Xã, Thị Trấn, các đơn vị trường bạn, quý bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của các thế hệ Thầy và Trò nhà trường.

Tuy thời tiết mưa to, gió lớn, thế nhưng nhà trường rất vinh dự được đón tiếp quý vị Đại biểu đại diện cho Lãnh đạo từ Huyện đến Sở Giáo dục và Đào tạo, Đại diện Lãnh đạo các cơ quan, Ban, Ngành, các Doanh nghiệp, các Xã, Thị trấn, các đơn vị trường bạn, các bậc Phụ huynh và đặc biệt là đại diện các thế hệ Thầy và Trò nhà trường đã về dự lễ và tặng quà, hoa chúc mừng, ủng hộ kinh phí tổ chức buổi lễ và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó. Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

Hình ảnh thầy cô mặc áo vest – áo dài tham dự buổi lễ

1. Ông: Phan Ngọc Đài, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng báo cáo các thành tích đã đạt được của nhà trường.

2. Ông: Phạm Đăng Khoa, Tỉnh Ủy viên, Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu trong buổi lễ, trao Bằng công nhận trường trung học phổ thông chuẩn Quốc gia, tặng quà cho nhà trường và trao chứng nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh cho Thầy mai Công Thành, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

3. Ông Trương Hoài Anh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Krông Năng phát biểu trong buổi lễ.

4. Học sinh tặng hoa tri ân các thế hệ Thầy, Cô và quý vị đại biểu về tham dự buổi lễ.

4. Trao giấy khen cho Quý Thầy, Cô có thành tích.

5. Các thế hệ cựu học sinh trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

5. Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa, một lần nữa Nhà trường bày tỏ sự quý trọng và cảm ơn chân thành tới quý vị Đại biểu và các thế hệ Thầy, Trò đồng thời trong thời gian tới mong nhận được sự quan tâm của các cấp, ngành, của quý vị và các thế hệ Thầy và Trò nhiều hơn nữa, giúp nhà trường ngày càng phát triển hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày Thành lập trường vào tháng 8 năm 2021.

Xin trân trọng cảm ơn!