KHAI MẠC VÀ THI VÒNG LOẠI CUỘC THI “MỌI NGƯỜI CÙNG HỌC” LẦN THỨ XVII

Ngày 28/02/2019 tại sân trường THPT Phan Bội Châu, Đoàn Trường đã tổ chức khai mạc và thi vòng loại cuộc thi Mọi Người Cùng Học lần thứ XVII. Cuộc thi Mọi Người Cùng Học đã được đoàn trường tổ chức 17 lần, với ý nghĩa tạo một sân chơi khám phá tri thức lành mạnh cho các em học sinh để từ đó các em có cơ hội thể hiện khả năng của mình và tìm tòi, học hỏi các tri thức mới. Trong lần tổ chức thứ 17 này có 180 em học sinh đăng kí tham gia vòng loại. Trải qua 3 trận thi đấu hấp dẫn và 2 trận thi câu hỏi phụ, chương trình đã chọn ra được 21 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải vòng loại. Đồng thời cũng đã chọn ra 16 thí sinh lớp 10, 11 sẽ tham gia vòng tứ kết và chung kết của cuộc thi. Chương trình sẽ chọn ra 1 em học sinh xuất sắc nhất đại diện cho học sinh nhà trường đăng kí tham gia cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympia do Đài Truyền Hình Việt Nam tổ chức. Sau đây là một vài hình ảnh của cuộc thi Mọi Người Cùng Học: