HS LỚP 12 THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LÁI XE AN TOÀN

Chiều ngày 8/11/2018 vừa qua tại sân trường THPT Phan Bội Châu, nhà trường phối hợp với công ty TNHH QC Sao Vàng ( là đơn vị đại diện cho công ty Yamaha Motor Việt Nam) tổ chức thành công chương trình Lái Xe An Toàn cho toàn bộ học sinh khối 12 của nhà trường.

Qua chương trình này đã mang đến cho các em học sinh kỹ năng về tự phát hiện và phòng chống các tình huống nguy hiểm tiềm tàng khi tham gia giao thông, cũng như một số kinh nghiệm về nhận biết Biển báo giao thông, cách đội mũ bảo hiểm và đặc biệt là các bài thực hành lái xe để chuẩn bị kiến thức cho các em thi bằng lái xe A1. Chương trình đã đón nhận sự tham gia rất hào hứng của các bạn học sinh. Sau đây là một vài hình ảnh của chương trình: