HỘI NGHỊ CÁN BỘ – VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk, được sự nhất trí cho phép của Ban Chấp hành đảng bộ nhà trường. Sáng ngày 06/11/2021, Trường THPT Phan Bội Châu đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ – Viên chức – Người lao động năm học 2021-2022. Về dự hội nghị có đông đủ cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường tham gia trực tiếp và 03 viên chức tham gia bằng hình thức trực tuyến.

Hội nghị đã thông qua chương trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hiệu quả, với các nội dung cụ thể:

1) Thông qua báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB, VC, NLĐ năm học 2020-2021.

2) Thông qua dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022.

3) Thông qua các dự thảo quy chế Đánh giá, xếp loại, quy chế Thi đua – Khen thưởng năm học 2021-2022.

4) Thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021 và Phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022.

5) Thông qua báo cáo thu chi quỹ phúc lợi tập thể và báo cáo thu chi Công đoàn phí năm học 2020-2021.

6) Thông qua báo cáo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.

7) Báo cáo hoạt động năm học 2020-2021 và Kế hoạch hoạt động năm học 2021-2022 của Ban Thanh tra nhân dân.

8) Báo cáo công khai theo Thông tư 36/2017 của Bộ GDĐT.

9) Thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022.

10) Chủ trì Hội nghị giải trình các ý kiến góp ý tại Hội nghị CB, VC, NLĐ cấp tổ.

Hội nghị đã tổ chức thảo luận, lắng nghe các ý kiến góp ý, điều chỉnh, bổ sung vào dự thảo các văn bản.

Sau khi tiếp thu, trao đổi, giải trình các ý kiến Hội nghị đã biểu quyết thống nhất các văn bản và đề ra các chỉ tiêu cơ bản của năm học 2021-2022 với quyết tâm phấn đấu năm học 2021-2022 tập thể sư phạm nhà trường đạt danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc” và 100% học sinh lớp 12 đủ điều kiện dự thi và đỗ tốt nghiệp trong kỳ thi TN  THPT năm 2022.

Tại hội nghị cũng đã tổ chức trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho cô giáo Hoàng Thị Minh Tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021; trao chứng nhận của Giám đốc sở GDĐT Đắk Lắk cho các tập thể đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, CSTĐ cấp cơ sở; trao giấy khen của Giám đốc sở GDĐT Đắk Lắk cho các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022; trao bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và giấy khen của Công đoàn ngành GDĐT Đắk Lắk cho các công đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Ảnh: Chủ trì Hội nghị

Ảnh: Thầy Lã Mạnh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị

Ảnh: Thư ký Hội nghị

Ảnh: Thầy Nguyễn Huy Thọ – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng tham gia điều hành hội nghị

Ảnh: Thầy Tô Đăng Hải – Chủ tịch Công đoàn nhà trường tham gia điều hành hội nghị

Ảnh: Thầy Trần Trung Lăng – Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo tại hội nghị

Ảnh: Cô Lương Thị Tuyết – Tổ trưởng tổ Ngữ văn phát biểu tại hội nghị

Ảnh: Cô Trần Thị Kính – Tổ trưởng tổ Sử – Địa – GDCD phát biểu tại hội nghị

Ảnh: Thầy Trần Tử Di – Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ phát biểu tại hội nghị

Ảnh: Thầy Bùi Công Kiên – Tổ trưởng tổ Lý- Công nghệ phát biểu tại hội nghị

Ảnh: Thầy Mai Thành Trung – Tổ trưởng tổ Hóa học phát biểu tại hội nghị