HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO CỦA CLB PHÁT THANH – SVHĐ

Thời gian vừa qua CLB phát thanh – SVHĐ của đoàn trường THPT Phan Bội Châu đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi. CLB đã tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các thành viên phát huy được tính tích cực và sáng tạo của mình. Trong những hoạt động ấy có hoạt động trải nghiệm thực tế rất thú vị: Thành viên CLB chia thành các đội đi tìm hiểu các quán ăn vặt của huyện nhà. Mục đích của hoạt động giúp thành viên rèn luyện khả năng tổ chức, làm việc nhóm và khả năng ăn nói của bản thân. Thông qua hoạt động, thành viên của CLB cảm thấy tự tin và gắn kết hơn. Hi vọng rằng thời gian sắp tới CLB tiếp tục có những hoạt động bổ ích và sáng tạo hơn phù hợp với môi trường học đường và thu hút lượng lớn đoàn viên thanh niên. Sau đây là các hình ảnh của hoạt động: