HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA MÔN TIẾNG ANH

Lượt xem:

Đọc bài viết

Bên việc học tập, giáo dục ở nhà trường, các hoạt động ngoại khóa cũng đóng vai trò quan trọng để giúp học sinh phát triển toàn diện. Với ý nghĩa đó, Trong ngày Thứ Bảy, 17/10/2021 vừa qua, tập thể lớp 12A2 dưới sự hướng dẫn của Cô Hạnh Băng giáo viên Tiếng Anh, đồng thời là giáo viên chủ nhiệm lớp đã tổ chức thành công buổi thuyết trình hoàn toàn bằng tiếng Anh. Với 4 chủ đề được trình bày, gồm:

School Regulations (Các Quy định trong trường học)
Social Soft Skills (Kĩ năng mềm)
Evironment (Môi trường)
Our School (Trường ta)
Mỗi chủ đề trên đều được các bạn học sinh chuẩn bị kĩ lưỡng bằng những hình ảnh cụ thể, video chi tiết,… để mang đến những thông điệp riêng, hướng tới các vấn đề thực tiễn và đáp ứng các nhu cầu của các bạn học sinh trong môi trường giáo dục hiện nay.
Buổi thuyết trình diễn ra rất linh động và sáng tạo, có sự gắn kết nhịp nhàng giữa các diễn giả với nhau cùng với sự kết nối giữa diễn giả và khán giả. Từng chủ đề đều được tổ chức ở từng địa điểm khác nhau để đến cho người theo dõi cái nhìn khách quan nhất.
Ngày hôm qua, có lẽ chỉ đơn thuần là một ngày Thứ Bảy cuối tuần với mọi người, nhưng đối với tập thể lớp 12A2 và các thầy cô thì đó là một ngày Thứ Bảy rất ý nghĩa. Cảm ơn lớp 12A2 đã các bạn học sinh một ngày cuối tuần đặc biệt với nhiều kiến thức bổ ích.
Một số hình ảnh về hoạt động ngoại khóa: