EM LỀU HUY ĐỨC – HS LỚP 10A02 ĐẠT GIẢI NHÌ CỦA THI KHKT CẤP TỈNH

Từ ngày 04 đến 05-01-2019, tại trường Tiểu học, THCS, THPT Hoàng Việt, 138 dự án (của 15 phòng GDĐT; 43 trường THPT, trường phổ thông có nhiều cấp học và Trung tâm GDNN-GDTX xuất sắc vượt qua 446 dự án ở các cuộc thi cấp cơ sở tham dự vòng chung kết Cuộc thi Khoa học – Kỹ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh Đắk Lắk năm học 2018-2019.

Trường THPT Phan Bội Châu thuộc cụm thi đua số 4 tham gia cuộc thi với 2 sản phẩm: sản phẩm của em Nguyễn Thị Ngọc Minh – Lớp 12A05 dưới sự hướng dẫn của  thầy Trần Tử Di và sản phẩm của em Lều Huy Đức – Lớp 10A02 dưới sự hướng dẫn của thầy Mai Công Thành.

Kết thúc Cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 99 giải thưởng cho các dự án, sản phẩm xuất sắc, mang tính thực tiễn cao gồm 12 giải Nhất, 19 giải Nhì, 27 giải Ba, 36 giải Khuyến khích và 5 giải “Khởi nghiệp”.  Em Lều Huy Đức – Lớp 10A02 với sản phẩm từ điển Êđê – Việt trực tuyến đã xuất sắc dành giải nhì của cuộc thi.

Với thành công này hi vọng rằng sản phẩm tiếp tục được đầu tư để khắc phục những hạn chế và thực sự mang nhiều ý nghĩa thực tiễn là phục vụ cộng đồng như mục đích mà sản phẩm hướng đến.