ĐOÀN TRƯỜNG TỔ THÀNH CÔNG HỘI TRẠI KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/03/2019)

Trong hai ngày 23 và 24/03/2019, được sự đồng ý của Đảng Bộ, Đoàn Trường THPT Phan Bội Châu đã phối hợp với các bộ phận liên quan tổ chức thành công Hội Trại kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019). Hội Trại là dịp để các đoàn viên thanh niên trong nhà trường tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị. Tại Hội Trại, các đoàn viên thanh niên được hòa mình trong không khí vui tươi của tập thể, được tham gia các hoạt động rất bổ ích. Thông qua các hoạt động như cắm trại, thi kéo co, thi nhảy cha cha cha, thi duyên dáng thời trang tái chế… các bạn đã thể hiện khả năng sáng tạo, tính kỷ luật, tính tập thể cao… Qua đó các đoàn viên thanh niên được rèn luyện những kĩ năng cần thiết để trưởng thành. Cũng trong dịp này, các đoàn viên thanh niên được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hội Trại đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với các đoàn viên thanh niên tham dự. Hi vọng rằng, trong thời gian sắp tới Đoàn Trường tiếp tục tổ chức các hoạt động thú vị, bổ ích và mang tính giáo dục cao cho các bạn học sinh. Sau đây là một vài hình ảnh của Hội Trại: