ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG 4 TRẬN TỨ KẾT CUỘC THI “MỌI NGƯỜI CÙNG HỌC” – LẦN THỨ XVII

Lượt xem:

Đọc bài viết

Vào ngày chủ nhật 12/05 vừa qua tại hội trường lớn nhà trường, được sự cho phép của Đảng Bộ và Ban Giám Hiệu nhà trường, đoàn trường đã tổ chức thành công 4 trận tứ kết cuộc thi Mọi Người Cùng Học Lần Thứ XVII.

Việc tổ chức cuộc thi Mọi Người Cùng Học đã trở thành một truyền thống đẹp của nhà trường. Cuộc thi đã thật sự tạo ra một sân chơi trí tuệ bổ ích cho học sinh trong toàn trường. Ở cuộc thi không những các thí sinh được tiếp thu những kiến thức mới mẻ thú vị mà ngay cả các cổ động viên tham gia cũng học được rất nhiều điều. 4 trận tứ kết được tổ chức thành công và đã chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất để tranh tài trong trận chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 14h00 ngày thứ hai 20/05/2019. Danh sách 4 thí sinh đã dành giải nhất các trận tứ kết và lọt vào trận chung kết:

Cũng tại các trận tứ kết, ban tổ chức rất vui mừng khi được đón tiếp lượng lớn khán giả đến cổ vũ cho các thí sinh. Hi vọng rằng khí thế ấy được duy trì và phát huy hơn nữa trong trận chung kết được diễn ra vào lúc 14h00 ngày 20/05/2019. Sau đây là một vài hình ảnh của cuộc thi: