ĐẢNG BỘ NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 2018

Vào lúc 14h00 ngày 8/3/2019 tại văn phòng đảng ủy của nhà trường, Đảng Bộ trường THPT Phan Bội Châu đã long trọng tổ chức Hội Nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai hội nghị năm 2019. Thành phần tham gia của Hội Nghị tổng kết gồm các đồng chí Bí Thư, Phó Bí Thư, các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư; phó bí thư các chi bộ và các đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Tại Hội Nghị, đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng 2018 và một số nhiệm vụ trọng tâm 2019. Báo cáo đã nêu bật các thành tích nổi bật của nhà trường dưới sự lãnh đạo của Đảng Bộ trong năm vừa qua một số nhiệm vụ trọng tâm 2019. Báo cáo cũng thẳng thắn nhìn nhận những mặt còn hạn chế của Đảng Bộ, từ đó đưa ra phương hướng đúng đắn để khắc phục những hạn chế đó. Hội Nghị cũng được nghe các báo cáo về công tác kiểm tra Đảng, công tác tài chính và tuyên giáo. Các đại biểu tham gia Hội Nghị đã đóng góp ý kiến sôi nổi trên tinh thần thẳng thắn và xây dựng. Cũng tại Hội Nghị đã thông qua các quyết định khen thưởng 3/4 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 9 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và Đảng Bộ nhà trường được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2018. Hội Nghị kết thúc lúc 16h30 cùng ngày. Sau đây là một vài hình ảnh của Hội Nghị: