CHI BỘ 4 TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 15/11/2018 tại văn phòng Đảng ủy, được sự nhất trí của Huyện ủy và của Đảng bộ nhà trường, Chi Bộ 4 trường THPT Phan Bội Châu đã long trọng tổ chức Lễ Kết Nạp Đảng Viên cho quần chúng Phan Quốc Ân – Tổ Toán Tin. Về dự Lễ Kết Nạp Đảng Viên có đồng chí Phan Ngọc Đài – Bí thư Đảng Bộ, đồng chí Nguyễn Huy Thọ – Phó Bí thư Đảng Bộ, các đồng chí đại diện cho chi bộ 1, 2, 3 và toàn thể các đồng chí của chi bộ 4 đã tham dự đông đủ.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng. Đồng chí Phan Quốc Ân đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng và sinh hoạt Đảng trong chi bộ 4. Phát biểu với buổi lễ đồng chí Phan Ngọc Đài – Bí thư Đảng Bộ đã nhấn mạnh rằng đây là một dấu ấn quan trọng trong cuộc đời đồng chí Ân và mong rằng đồng chí tiếp tục phấn đấu để thể hiện mình, cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp chung của Đảng Bộ và của Nhà trường. Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ: